3 bước giúp tăng sự hưng phấn cho chàng khi “yêu”

425
Trong tình yêu, tình dục là một điều tất yếu luôn song hành.

Để có thể tăng lửa cho tình cảm đôi lứa, không có cách nào hơn là việc chiêu đãi chàng bằng những đêm “nồng nhiệt”.

3 bước giúp tăng sự hưng phấn cho chàng khi “yêu”

Kệ thông tin Làm Đẹp 2T mách bạn 3 cách sau đây giúp tăng sự hưng phấn của chàng trong những lần “yêu”, nhớ áp dụng nhé!

3 bước giúp tăng sự hưng phấn cho chàng khi “yêu”:

1. Thử những tư thế “yêu” mới:

Việc “lên giường” với những thói quen cũ, tư thế lần nào cũng “xài” dường như làm cho những người tham gia cảm thấy mất đi phần nào hứng thú từ phút đầu tiên.

Thử những tư thế “yêu” mới

Hãy thử những tư thế mới lạ nhưng đừng quá khó thực hiện, gây nguy hiểm cho cả hai để thổi một làn gió mới cho cuộc yêu của cả hai. Như vậy sẽ khiến cho chàng vô cùng hứng thú vì sự chủ động và tính “sáng tạo”, chịu đầu tư của bạn trong khoản “yêu”.

2. “Yêu” – trong – sáng:

Đây hoàn toàn là được hiểu là nghĩa đen, tức là bạn nên để cuộc yêu diễn ra trong ánh sáng, tất nhiên không phải là bật tất cả các bóng đèn lên, hãy thử một bóng đèn nhỏ, ánh sáng vừa đủ để hoặc thử thắp một vài cây nến và cảm nhận sự thay đổi…

“Yêu” – trong – sáng

Bạn có biết, việc nhìn ngắm cơ thể người bạn tình thực sự là điều “kích thích” nhất đối với cánh đàn ông. Đừng ngại ngùng vì những khiếm khuyết trên cơ thể mà tắt hết mọi ánh sáng, yêu trong bóng tối không làm cho chàng cảm thấy phấn khích hơn, bạn hiểu chứ?

3. Nghệ thuật trong khoản “cởi – bỏ”:

Đàn ông thường chú ý đến nhiều điều mà bạn chẳng thể nào ngờ tới được, chẳng hạn như sự vuốt ve, chủ động từ phái đẹp. Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn là người chủ động trong chuyện ấy. Hãy thử quyến rũ và cởi bỏ đồ của chàng một cách nhẹ nhàng và nghệ thuật trong khi cả 2 đang hôn nhau. Chàng sẽ rất cảm kích điều này đấy.

Nghệ thuật trong khoản “cởi – bỏ”

Đàn ông là phái mạnh nhưng không phải lúc nào cũng muốn thể hiện mình là người chủ động trong việc chăn gối, đôi khi họ cũng muốn đổi vai trò một lần với bạn. Vì vậy, hãy áp dụng 3 cách trên đây để đổi gió cho mối quan hệ của cả hai. Chúc phái đẹp luôn là nhất trong mắt nửa kia của mình.