Chuyện ấy sau sinh sẽ như thế nào?

1864
Sau sinh chuyện ấy sẽ như thế nào? Hãy cùng Kệ thông tin Làm Đẹp 2T tìm hiểu về sự thay đổi tâm, sinh lý của chị em sau sinh trong quan hệ vợ chồng.

Chuyện “ấy” sau sinh:

Khô hạn ở nàng:

– Phụ nữ thường bị khô hạn hơn bình thường, nên  cần biết cách kích thích để cô ấy cảm thấy hứng thú hơn nhé!

– Khoảng 6 tuần sau sinh chị em có thể sinh hoạt tình dục bình thường, nhưng không nên có những tư thế quá mạnh khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em.

chuyen-ay-sau-sinh-se-nhu-the-nao

– Nếu đẻ mổ thì cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để có lời khuyên thích hợp

Tình dục không quan trọng bằng em bé:

Đúng vậy, chàng có thể chờ mong làm chuyện ấy nhưng với nàng thì con sẽ quan trọng hơn. Điều này cũng dễ thông cảm, vì khi làm mẹ nàng sẽ thấy trách nhiệm mình cao hơn cả, lo cho baby trước rồi tới bản thân mình sau.

Quyến rũ hay tự ti:

– Nếu khi là con gái cô ấy nhỏ nhắn và có thể là “màn hình phẳng” thì sau sinh cơ thể nàng sẽ nở nang và trông đầy đặn hơn trước, vòng 1 căng đầy, cân đối cộng với việc làm mẹ nên cô ấy sẽ thấy mình quyến rũ hơn rất nhiều.

– Ngược lại có thể chàng sẽ thấy nàng mũm mĩm và quyến rũ nhưng với nàng không hẳn vậy, nàng sẽ thấy mình béo ra, xấu xí và tự ti về bản thân mình.

Chàng có thể mất cảm hứng:

Do nhịn lâu ngày cộng với việc nàng luôn chăm sóc baby mà không quan tâm tới chuyện ấy nhiều nên đôi lúc sẽ khiến chàng mất cảm hứng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân các ông chồng hay “ăn ngoài” sau khi vợ sinh. Vì vậy, chị em cần lưu ý nếu không muốn bị cắm sừng nhé!

chuyen-ay-sau-sinh

Rộng???

Sau khi sinh thường baby của bạn đã làm “vùng kín” mở cửa giãn tối đa, khiến nó rộng ra hơn nhiều so với ban đầu, cộng với tâm lý đau sau sinh sẽ khiến nàng không còn ham muốn chuyện ấy.

Tuy nhiên, tất cả những tâm, sinh lý trên đây cũng chỉ là khoảng thời gian rất ngắn sau sinh khi mọi sinh hoạt của bạn sẽ bị thay đổi vì xuất hiện thành viên mới. Chuyện ấy sẽ trở lại bình thường sau khi tâm, sinh lý của chị em ổn định. Chính vì vậy hai vợ chồng đừng quá đặt nặng về chuyện ấy mà ảnh hưởng tới hạnh phúc trọn vẹn khi chào đón baby ra đời.