Kẻ thù của chuyện ấy chốn phòng the

1422
Có những nguyên nhân khiến bạn mất cảm giác ham muốn “yêu” hoặc khi “đang yêu” hết sức đơn giản mà bạn không ngờ tới. Vậy đó là những lý do gì?

ke-thu-cua-chuyen-ay

Kẻ thù của chuyện “ấy” chốn phòng the:

Làm việc quá sức:

Khi mà sức ép công việc ngày một ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tâm lý con người, những chỉ tiêu thành tích khiến họ phải mang việc về đến tận giường ngủ và thờ ơ với bạn tình. Điều đó càng kéo dài khiến tình cảm giữa 2 bên sẽ nguội lạnh lâu dần không còn ham muốn đối phương nữa.

Stress:

Tâm trạng luôn trong trạng thái căng thẳng lo âu không chỉ khiến bạn mất đi ham muốn tình dục mà còn rối loạn nội tiết tố, gây hạn chế sản sinh tinh trùng, dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Stress- Kẻ thù của chuyện "ấy"

Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học:

Ăn uống không đủ chất, bỏ bữa bất thường, ăn quá nhiều món bổ đều không tốt cho sức khỏe tình dục. Ăn thừa chất có thể dẫn tới béo phì, ăn thiếu chất thì người gầy yếu, thiếu vi chất, sức sống,… những trường hợp này hoặc không hứng thú hoặc không đủ sức trong chuyện chăn gối.

Thuốc lá, rượu bia:

Đây là 2 sát thủ hàng đầu trong việc giảm ham muốn tình dục, cũng như là tác nhân làm giảm lượng hormon giới tính, gây biến dị nhiễm sắc thể của tinh trùng dẫn tới quái thai.

Lười vận động:

Quá bận rộn với công việc khiến bạn không có nhiều thời gian để tập thể dục. Ngồi nhiều lại sai tư thế khiến cho cơ bắp không còn dẻo dai, mau xuống sức khiến cho những cuộc yêu không được kéo dài.

luoi-van-dong

Mặc đồ quá chật:

Trong quá trình sinh trưởng tinh trùng rất cần môi trường phù hợp có nhiệt độ thấp vì nếu không chúng sẽ chết. Vì thế nam giới thích mặc đồ chật nhất là đồ lót, thường xuyên tắm bằng nước nóng,… đều có đời sống tình dục không được như mong muốn.